Địa chỉ: Xã Sơn Hàm, huyện Hương Sơn, Hà Tĩnh
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯƠNG MẦM NON SƠN HÀM TỔ CHỨC VUI TẾT TRUNG THU CHO CÁC CHÁU NĂM HỌC 2020 - 2021

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2020 - 2021, chiều ngày 30/9/2020 (14/8 AL). Trường Mầm non Sơn Hàm tổ chức vui têt trung thu cho các cháu. Hoạt động này nhằm giáo dục truyền thống , tính nhân ái, phát triển nhân cách cho các cháu, giúp các cháu giáo viên và các bậc phụ huynh phát huy khả năng làm việc tập thể, đây vừa là sân chơi cho các cháu, đồng thời giúp các cháu hiểu dduocj ý nghĩa của ngày tết trung thu.

Trong dịp này nhà trường cũng đã được sự hỗ trợ của các bậc phụ huynh, các mạnh thường quân và các con em xa quê đóng góp nguồn kinh phí đê giúp cho ngày hội của các cháu trở lên có ý nghĩa hơn.

Nhà trường đã trao 10 suất quà cho các cháu có hoàn cảnh khó khăn và 16 suất quà cho các cháu bị suy dinh dưỡng.

Hoạt động đã tạo được một không khí vui tươi phấn khởi. Một lần nữa BGH nhà trường xin chân thành cảm ơn tới các bậc phụ huynh các nhà hảo tâm đã đóng góp ủng hộ.